• Linh Lee

FDA là gì? Bio Skin Solution đã đạt chứng như thế nào?

FDA là viết tắt của Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở được đặt tại Washington DC. FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

FDA cũng thực thi các quy định khác của pháp luật, đặc biệt là Mục 361 của Đạo luật Dịch vụ Y tế công cộng và các quy định kèm theo, nhiều quy định trong số đó không trực tiếp liên quan đến thực phẩm hoặc thuốc. Chúng bao gồm các yêu cầu về vệ sinh môi trường về du lịch giữa các bang và kiểm soát dịch bệnh trên các sản phẩm khác nhau, từ vật nuôi hộ gia đình nhất định đến việc hiến tinh trùng để hỗ trợ sinh sản.

Để một sản phẩm đạt được chứng nhận FDA Hoa Kỳ phải tuân theo quy định cGMP- current Good Manufacturing Practice (thực hành sản xuất tốt hiện hành). cGMP là quy định về sản xuất theo một quy định chung bao gồm:

 • Công nghệ

 • Quy trình sản xuất

 • Thiết bị sản xuất và các tiêu chuẩn của sản phẩm phải phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp

 • Các phát minh mới về công nghệ, khoa học ngay tại thời điểm áp dụng.

…và rất nhiều tiêu chuẩn khác.


Trong mỗi lĩnh vực, FDA sử dụng hơn 1000 điều tra và thanh tra viên, hơn 2000 nhà khoa học. Trong đó có đến 900 nhà hóa học và vi sinh, cùng đội ngũ các nhân viên để tiến hành kiểm định chất lượng sản phẩm cùng với cơ sở sản xuất. Nếu tìm thấy vi phạm pháp luật, FDA sẽ đề nghị nhà sản xuất tự nguyện khắc phục sự cố hoặc thu hồi sản phẩm bị lỗi từ thị trường.

Bên cạnh đó, FDA cũng có thể trực tiếp tịch thu các sản phẩm bị lỗi, có biện pháp ngăn chặn, xử phạt, và có các loại hành động để thực thi.


Quy trình cấp giấy chứng nhận của FDA diễn ra nghiêm túc trong một khoảng thời gian rất dài để xác định sản phẩm đó phải đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn với người tiêu dùng. FDA Hoa Kỳ quy định nhà sản xuất phải xác minh rằng các phương pháp và kết quả kiểm nghiệm, thử nghiệm lâm sàng phải đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho cả người và động vật.Để nhận được chứng nhận FDA, Bio Skin Solution đã trải qua quá trình kiểm duyệt và thanh tra khắt khe:

 • Đầu tiên, Bio Skin Solution sẽ gửi quy trình về thực hiện sản xuất - cGMP(Current Good Manufacturing Practice) do FDA Hoa Kỳ ban hành đồng thời thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng của riêng mình cho các quy trình sản xuất, đóng gói, lưu trữ, kiểm tra thành phẩm và phải chứng minh các tiêu chuẩn này đều đạt yêu cầu. Quá trình này đã được FDA cử thanh tra kiểm tra, xét duyệt và được thông qua

 • Hàm lượng các dưỡng chất phải đúng quy định: Bio Skin Solution sẽ gửi sản phẩm lên FDA, các nhà khoa học của FDA sẽ tiến hành phân tích chất để đảm bảo rằng các dưỡng chất có trong Bio Skin Solution không nằm trong danh mục những chất gây hại cho người tiêu dùng, đồng thời phải mang lại dưỡng chất cần thiết có người tiêu dùng

Sau một thời gian dài giám định, phân tích, thanh tra kiểm duyệt của FDA, Bio Skin Solution tự hào là sản phẩm được thông bởi những tiêu chuẩn đánh giá cao của FDA để đạt được FDA Certificate và bán chạy trên thị trường Mỹ cũng như nhiều thị trường khó tính trên thế giới khác: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ,...


Bio Skin Solution sở hữu cho mình một công nghệ sản xuất hiện đại với quy trình khắt khe ứng dụng công nghê sinh học hiện đại của Mỹ để đảm bảo từng sản phẩm của Bio Skin Solution đều giữ được vẹn nguyên tính sinh học cũng như các hoạt chất quý có trong pericarp măng cụt và các dược thảo quý không chỉ an toàn, đáng tin cậy, đồng thời đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho làn da người sử dụng.


BIO SKIN SOLUTION sự lựa chọn an toàn và giải pháp hoàn hảo cho làn da của bạn và những người than trong gia đình.

0 views

Theo dõi chúng tôi qua các kênh

Thông tin thêm

Chính sách công ty

 • Twitter
 • YouTube
 • Pinterest
 • Tumblr Social Icon
 • Instagram

© Bản quyền thuộc về Công Ty TNA | Cung cấp bởi Simplicity Technology Solution.